slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức buổi gặp gỡ lần ba của chương trình Mentorship “Bạn đồng hành”

Thứ hai, 16 Tháng 10 2017

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017, Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can (LVCF) tổ chức buổi gặp gỡ lần ba chương trình Mentorship (Bạn đồng hành) tại Khách sạn Norfolk.

Tiếp nối những thành quả tích cực từ các hoạt động của chương trình Mentorship diễn ra liên tục từ tháng 5 năm 2017, buổi gặp gỡ lần ba không chỉ có sự tham gia từ những anh chị mentors đã đồng hành cùng Quỹ từ đầu chương trình, mà còn có sự hiện diện của những anh chị mentors mới – những người sẽ cùng chung tay với LVCF định hướng giúp đỡ 85 bạn sinh viên nhận học bổng Lương Văn Can năm học 2017-2018 để phát triển Thái độ- Kỹ năng và Kiến thức.
Bên cạnh giới thiệu tổng quan về chương trình Mentorship cho các mentors mới và các bạn sinh viên mới, buổi gặp gỡ lần ba tập trung triển khai dự án cộng đồng được khởi động từ đầu tháng 8 năm 2017 thuộc chương trình Mentorship. Đây là dự án được lên kế hoạch và thực hiện bởi các nhóm mentees dưới sự hỗ trợ từ các mentors. Các dự án cộng đồng được triển khai nhằm lan tỏa tinh thần “PAY IT FORWARD”, hướng tới ý thức đóng góp cho cộng đồng của sinh viên Lương Văn Can – những người trẻ năng đông dưới sự hướng dẫn của các anh chị mentors – những người giàu kiến thức, dày kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẻ chia. Hoạt động này nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội để áp dụng những kĩ năng, kiến thức đã học vào các hoạt động xã hội thực tế. Kết quả các dự án Cộng đồng từ các nhóm sẽ được tổng kết vào cuối tháng 12 năm 2017.

mentorship1

 Các mentors và mentees chụp chung hình sau sự kiện

DSC02741 1

                   Mentors và mentees các nhóm cùng thảo luận cho dự án cộng đồng