slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức tham quan công ty KPMG

Thứ sáu, 25 Tháng 5 2018

Tiếp nối hoạt động tham quan nhà máy Acecook vào tháng trước, sáng ngày 23/05/2018, Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can tổ chức buổi tham quan công ty KPMG Việt Nam cho các bạn sinh viên đang nhận học bổng của Quỹ. KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big Four ngành kiểm toán có trụ sở chính ở Hà Lan.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên được đại diện công ty giới thiệu về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các phòng ban: thuế, kiểm toán, tư vấn và pháp lý. Những chia sẻ mới mẻ và thú vị về cơ hội nghề nghiệp, trải nghiệm làm việc từ góc nhìn của các nhân viên đã có nhiều năm gắn bó với KPMG đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn này. Bầu không khí của buổi tham quan trở nên sôi động hơn hẳn với phần trao đổi giữa sinh viên Lương Văn Can và đại diện của KPMG. Các anh chị trong ngành đã nhiệt tình giải đáp đồng thời mang đến cho sinh viên góc nhìn thực tế hơn về một ngày làm việc điển hình, những phúc lợi cho nhân viên và văn hóa doanh nghiệp ở KPMG.

Đây là hoạt động thường xuyên do Quỹ tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Lương Văn Can có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

DSC04987                               Đại diện công ty KPMG hướng dẫn sinh viên tham quan các phòng, ban

DSC05053                                       Sinh viên Quỹ hỏi đáp sôi nổi với các anh, chị trong ngành

DSC05059                         Chuyến tham quan giúp sinh viên Lương Văn Can mở mang thêm nhiều điều mới