slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức tham quan công ty Kerry Express Việt Nam

Thứ hai, 26 Tháng 3 2018

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Lương Văn Can có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp, Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can đã tổ chức buổi tham quan công ty Kerry Express Việt Nam vào sáng ngày 23/03/2018. Kerry Express là một công ty quốc tế chuyên về chuyển phát, kho vận và chuỗi cung ứng có trụ sở chính đặt tại Hongkong và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2001.

Phát huy tính tích cực, chủ động và tinh thần ham học hỏi, các bạn sinh viên đã hào hứng trao đổi với nhân viên công ty Kerry Express Việt Nam về những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành xuất nhập khẩu, vận tải trong suốt buổi tham quan và được nhân viên công ty nhiệt tình giải đáp.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được giao lưu và trao đổi trực tiếp với ông Marco - Tổng Giám Đốc công ty Kerry Express Việt Nam. Không chỉ có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh, sinh viên còn được lắng nghe nhiều chia sẻ quý báu giúp các bạn có định hướng đúng đắn và sâu sắc hơn về với đam mê, nghề nghiệp nói chung và lĩnh vực logistics nói riêng. Buổi tham quan mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích và tạo điều kiện để các bạn tiếp cận một môi trường thực tập, làm việc đầy tiềm năng trong tương lai.

DSC04035                                           Đại diện công ty Kerry Express nhiệt tinh trao đổi với sinh viên

DSC04071                                                   Các bạn được đi tham quan thực tế doanh nghiệp...

DSC04118                            ...và giao lưu với ông Marco - Tổng Giám Đốc công ty Kerry Express Việt Nam

DSC04127                                         Buổi tham quan mang lại nhiều tiếng cười và kiến thức bổ ích