slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức buổi nói chuyện về chủ đề “Hạnh phúc xưa và nay, đó và đây”

Thứ bảy, 11 Tháng 11 2017

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017, Quỹ Hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức buổi nói chuyện về chủ đề “Hạnh phúc xưa và nay, đó và đây” diễn ra tại khách sạn Norfolk. Diễn giả của buổi nói chuyện là Tiến sĩ Phạm Quốc Lộc- Nguyên Phó Hiệu trưởng trường đại học Hoa Sen, nhà sáng lập trung tâm ngoại ngữ Language Plus Academic (LPA). Đây là hoạt động tiếp nối trong chuỗi các hoạt động của chương trình Mentorship- Bạn đồng hành của Quỹ Lương Văn Can nhằm hướng đến hoàn thiện, nâng cao thái độ, kỹ năng và kiến thức cho các bạn sinh viên nhận học bổng. Ngoài sự tham dự của các bạn sinh viên đang nhận học bổng đại học, chương trình còn có sự hiện diện của các mentors và các sinh viên đang nhận học bổng sau đại học (đang học tại Viện John Von Neumann).

Tại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên và các mentors không chỉ có cơ hội được phản biện với những câu hỏi của diễn giả xoay quanh chủ đề Hạnh phúc mà còn có những giây phút lắng đọng, trầm tư suy ngẫm về hạnh phúc của chính bản thân mình. Đặc biệt, diễn giả Phạm Quốc Lộc đã gợi mở cho những người tham dự những công cụ để “thực hành hạnh phúc” vào cuộc sống hàng ngày.
LPA hiện đang là đối tác giáo dục của Quỹ Lương Văn Can trong việc đào tạo, nâng cao ngoại ngữ cho các bạn sinh viên nhận học bổng Lương Văn Can.

DSC02885 1

Diễn giả Phạm Quốc Lộc đang trình bày về chủ đề Hạnh phúc

DSC02899 1

Sinh viên trao đổi ý kiến với diễn giả Phạm Quốc Lộc

DSC02991 1

Diễn giả, các bạn sinh viên và mentors chụp hình sau buổi nói chuyện