slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức buổi huấn luyện Kỹ năng giao tiếp

Thứ hai, 18 Tháng 12 2017

Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng vô cùng cần thiết mà sinh viên cần trang bị cho mình khi tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, sở hữu kỹ năng giao tiếp hiệu quả cũng giúp ích rất nhiều trong việc học tập ở trường đại học của các bạn sinh viên. Ý thức được tầm quan trọng đó, Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can đã tổ chức buổi huấn luyện kỹ năng giao tiếp cho sinh viên Lương Văn Can tại khách sạn Norfolk ngày 16/12/2017.
Qua phần chia sẻ của chị Phạm Thủy Tiên – Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng Lương Văn Can cùng sự hỗ trợ của anh Lê Nguyễn Duy Hậu (mentor của chương trình Mentorship của Quỹ), các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về bản chất, cách thức và tầm quan trọng của giao tiếp trong mọi mặt đời sống.
Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các bạn sinh viên được huấn luyện về nội dung giao tiếp qua email với những điểm cần lưu ý khi viết trong quá trình viết và phản hồi, chia sẻ quan điểm cá nhân và giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỹ năng giao tiếp.
Buổi nói chuyện diễn ra sôi nổi với nhiều ví dụ minh họa và dẫn chứng do diễn giả linh động lồng ghép. Từ đó, các bạn sinh viên có được những thông tin bổ ích và kinh nghiệm giá trị để áp dụng vào thực tiễn.
Tập huấn các kỹ năng mềm, bao gồm kỹ năng giao tiếp là một trong những hoạt động thường xuyên của Quỹ Lương Văn Can dành cho các sinh viên nhận học bổng, nhằm hướng đến hoàn thiện thái độ, kỹ năng, , kiến thức của sinh viên Lương Văn Can, bên cạnh việc cung cấp các suất học bổng hỗ trợ tài chính.

co 1 1

Buổi huấn luyện sôi động với phần trao đổi ý kiến của sinh viên và diễn giả

co 3 3
Các bạn sinh viên hào hứng sau khi tham gia Kỹ năng giao tiếp