slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tổ chức buổi gặp mặt với mentor

Thứ ba, 05 Tháng 6 2018

Chiều ngày 02/06/2018, Quỹ Lương Văn Can đã tổ chức một buổi gặp mặt giữa các mentor và các đại diện của Quỹ nhằm lấy ý kiến cho chương trình năm sau. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của chương trình “Mentorship - Bạn đồng hành”.

Mentor hiện tại của chương trình là những anh chị có chuyên môn cao, làm việc trong nhiều lĩnh vực và có tinh thần chia sẻ, nâng đỡ, sẵn sàng dành thời gian hướng dẫn sinh viên. Qua buổi gặp, mentor và Quỹ đều thống nhất quan điểm ngoài việc định hướng cho sinh viên Quỹ Lương Văn Can về chuyên môn, điểm quan trọng nhất của chương trình Mentorship là các mentor là người bạn lớn giúp cố vấn, hỗ trợ sinh viên trong việc định hình nhân cách, quan điểm sống đúng đắn.

Hoạt động gặp mặt Mentor là cơ hội để các mentor gặp gỡ, trao đổi kiến thức và kết nối với nhau. Đồng thời đây cũng là một dịp để Quỹ lắng nghe những phản hồi, góp ý về chương trình Mentorship năm vừa qua nhằm xây dựng các hoạt động sau hiệu quả hơn.

Các mentor đề xuất mong muốn được tiếp xúc và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với tất cả sinh viên LVC chứ không chỉ giới hạn trong nhóm sinh viên thuộc chuyên môn của mình. Sau buổi gặp gỡ, nhiều ý tưởng của mentor đã được ghi nhận và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho chương trình Mentorship năm tới.

DSC05270                                          Các mentor thoải mái chia sẻ ý kiến về chương trình