slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can tham dự lễ khai khóa năm học 2018-2019 của Viện John von Neumann

Thứ hai, 24 Tháng 9 2018

Sáng ngày 24/09/2018, Viện John Von Neumann (JVN) (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã tổ chức thành công lễ khai khóa năm học 2018-2019 tại văn phòng viện JVN. Đại diện Quỹ Lương Văn Can (LVC) cũng đã đến tham dự và trao 5 suất học bổng học phí cho ứng viên theo học một trong hai chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm tại Viện JVN.

Học bổng nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Viện JVN và Quỹ LVC, có giá trị hỗ trợ 100% hoặc 50% học phí cho các ứng viên đã tốt nghiệp đại học có thành tích xuất sắc theo học ngành Thạc sĩ Khoa học máy tính - Công nghệ Thông tin và Truyền thông, hướng Khoa học Phân tích dữ liệu (ICT) và ngành Thạc sĩ Toán ứng dụng, hướng Tài chính Tính toán Định lượng (QCF). Tại buổi lễ khai khóa, Quỹ LVC cũng giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, hoạt động của Quỹ cũng như các chương trình học bổng trong nước, học bổng du học bậc Đại học/sau Đại học mà Quỹ cung cấp.

Trước đó, ngày 22/09/2018, Viện JVN và Quỹ LVC đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển ứng viên cho Học bổng Sau đại học JVN-LVCF năm học 2018-2019 tại văn phòng viện JVN. Các ứng viên không chỉ có khả năng học thuật mà còn có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu rất tốt. Với tinh thần cầu tiến và định hướng sau khóa học rõ ràng, các ứng viên năm nay sẽ là những nhân tố thay đổi đầy hứa hẹn trong tương lai.

DSC06555Giáo sư Hồ Tú Bảo - Viện trưởng Viện John von Neumann cùng Đại diện Quỹ Lương Văn Can trao tặng học bổng JVN-LVCF cho sinh viênDSC06555Buổi lễ khai khóa diễn ra thành công tốt đẹp