slogan-vi

Quỹ Lương Văn Can khởi động hoạt động Mentorship

Thứ tư, 30 Tháng 10 2019

Sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019 vừa qua, buổi Mentorship Kick-off - hoạt động đầu tiên thuộc chương trình Mentorship - Bạn đồng hành của Quỹ Lương Văn Can đã diễn ra tại Norfolk Hotel. Buổi Kick-off có sự tham dự của gần 100 sinh viên Lương Văn Can cùng các anh chị mentor – những người dày dặn kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo - Giám đốc Quỹ đã giới thiệu chung về mục tiêu cũng như định hướng của chương trình Mentorship. Năm nay Quỹ LVC có 49 mentor để hỗ trợ 140 mentee. Ngoài ra chương trình còn có thêm sự tham gia của các cựu sinh viên LVC với vai trò “Buddy”. Cùng với mentors, họ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên định hướng phát triển và hoàn thiện bản thân về Thái độ - Kỹ năng – Kiến thức.

Giữa chương trình, không khí trở nên sôi động hơn nhờ tiết mục văn nghệ của sinh viên và trò chơi giới thiệu mentor “2 truths 1 lie”. Hoạt động không chỉ mang lại nhiều tiếng cười mà còn là cơ hội để sinh viên có dịp tìm hiểu thêm về các mentors của mình. Trong 30 phút cuối chương trình, mentor và các mentee dành thời gian làm quen, chia sẻ kỳ vọng với nhau cũng như trao đổi cách thức liên lạc. Khoảng thời gian này là lúc mentee chủ động trải lòng một cách chân thành về bản thân, và đáp lại là sự nhiệt tình, thấu hiểu của các anh chị mentor giàu kinh nghiệm.

Buổi Mentorship Kick-off của Quỹ LVC (năm học 2019-2020) đã khép lại với nhiều điểm mới, hứa hẹn một năm học thật sôi động với nhiều hoạt động bổ ích.

DSC09412