slogan-vi

Câu lạc bộ tiếng Anh Lương Văn Can tổ chức chương trình ngoại khóa "Know it all"

Thứ ba, 29 Tháng 5 2018

Chiều Chủ Nhật ngày 27/05/2018, tại khu không gian mở Offyplex thuộc công ty Officience - đối tác của Quỹ, câu lạc bộ tiếng Anh Lương Văn Can đã tổ chức sự kiện “Know It All” cho sinh viên. Đây là hoạt động học thuật về tiếng Anh thứ hai được tổ chức trong học kỳ này, tiếp nối chương trình Storytelling hồi tháng 03/2018.

Kết hợp hình thức của hai gameshow đình đám “Đấu trường tri thức” và “Rung chuông vàng”, “Know it all” trở thành một sân chơi thú vị để các bạn sinh viên có dịp cọ xát, thể hiện sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực như khoa học, kinh tế, xã hội và đời sống. Vượt qua hơn 40 câu hỏi tiếng Anh ở nhiều mức độ khó, dễ khác nhau, bốn thí sinh xuất sắc nhất đã khẳng định mình và giành tấm vé bước vào vòng cuối: thi thuyết trình và bày tỏ quan điểm trước Ban Giám khảo - giáo viên chuyên môn của trung tâm Anh ngữ LPA.

Ban tổ chức đã trao tặng cho thí sinh xuất sắc nhất một bộ Flashcard 600 từ tiếng Anh của tác giả Barron. Chương trình là một hoạt động thường niên nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên Lương Văn Can cùng vui chơi, cùng học hỏi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh - công cụ hội nhập không thể thiếu hiện nay.

DSC05080                                          Không khí gay cấn và sôi nổi tại đấu trường tri thức

DSC05199              Cô Truyên - Giáo viên tại trung tâm Anh ngữ LPA - nhận xét về phần thuyết trình của các bạn

DSC05236                         Bốn thí sinh xuất sắc nhất nhận được những phần quà khích lệ từ Ban tổ chức

DSC05257                          Chương trình mang lại những kiến thức bổ ích và kỉ niệm khó quên cho sinh viên